ระบบประตูอัตโนมัติ - Auto Door

ประตูกระจกอัตโนมัติ


ประตูอัตโนมัติ ประตูออโต้ ประตูเลื่อนไฟฟ้าสำหรับประตูบานเลื่อนเดียว บานเลื่อนคู่ บานเลื่อนตามกัน2บาน ประตูบานสวิงอัตโนมัติ ยี่ห้อ Erreka จาก Spain และสินค้าคุณภาพจาก Asia ระบบการทำงานของมอเตอร์ 24Vdc ผ่านการควบคุมโดย Microprocessor และ Encoder ทำให้การเปิดปิดนุ่มเสียงการทำงานเบา และประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี่ Energy Saving โดยมีหลายรุ่นให้เลือกตามขนาดน้ำหนักบานประตูอัตโนมัติและความถี่ในการเปิดปิดใช้งาน ตั้งแต่น้ำหนักประตู 60กิโลกรัมถึง 500กิโลกรัม

ประตูอัตโนมัติ - Erreka Spain
ประตูอัตโนมัติ - Asian Product
  • ระบบประตูกระจกอัตโนมัติ HM-90

  • ระบบประตูกระจกอัตโนมัติ HM-150

  • ระบบประตูกระจกอัตโนมัติ HM-200

  • ระบบประตูกระจกอัตโนมัติ HM-Swing Door

  • Wi-Fi SMART DOOR OPENER เปิด-ปิดผ่านAPP

  • Smart Connect ควบคุมเปิดปิดประตูโรงรถจากมือถือ

ประตูอัตโนมัติ แบรนด์ ไฮ-โปรเจค 1990 ใช้ระบบประตูออโต้ที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากสเปนและเอเชีย HM ซึ่งทั้งสองแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องวัสดุคุณภาพสูง และยังได้การรองรับถึงมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล และโดยคุณสามารถเลือกรูปนำหนักมอเตอร์ได้อย่างหลากหลาย ให้ เหมาะสมกับสถานที่ และสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

ประตูออโต้ ประตูอัตโนมัติ เป็นระบบอัตโนมัติสำหรับบานกระจก เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และ อื่นๆอีกมากมาย ประตูออโต้มีทั้งแบบบานเดี่ยวและบานคู่ ทางเรามีสินค้าหลากหลายให้ลูกค้าเลือกเพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่นั้นๆ ระบบใช้งานง่าย แข็งแรง มีความปลอดภัยด้วยระบบ photocell หากมีคนหรือสิ่งกีดขวางที่ประตู ประตูจะหยุดทำงานและเปิดออกทันที

ประตูอัตโนมัติ ประตูเลื่อนไฟฟ้าสำหรับประตูบานเลื่อนเดียว บานเลื่อนคู่ บานเลื่อนตามกัน2บาน ประตูบานสวิงอัตโนมัติ ยี่ห้อ Erreka จาก Spain และสินค้าคุณภาพจาก Asia ระบบการทำงานของมอเตอร์ 24Vdc ผ่านการควบคุมโดยคอนโทรลแบบ Microprocessor และ Encoder ทำให้การเปิดปิดนุ่มเสียงการทำงานเบา มอเตอร์สะดวกต่อการติดตั้งและง่ายแก่การปรับระบบการทำงานของเครื่องให้เหมาะสมกับความต้องการ นอกจากสามารถรับคำสังการทำงานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจาก Radar ทั้งขาเข้า-ออก, สวิทซ์กด มีสายและไร้สาย, รีโมท, สวิทช์มือ รวมทังสามารถทำงานรวมกับล็อคไฟฟ้า ระบบบัตรควบคุมการเข้า-ออก และยังสามารถใช้งานได้ในกรณีไฟฟ้าดับโดยต่ออุปกรณ์เสริม Battery Back-Up และประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี Energy Saving โดยมีหลายรุ่นให้เลือกตามขนาดน้ำหนักบานประตูอัตโนมัติและความถี่ในการเปิดปิดใช้งาน ตั้งแต่น้ำหนักประตู 60 กิโลกรัมถึง 500 กิโลกรัม

นอกจากนี้เรายังมี ระบบอัตโนมัติสำหรับประตูบานสวิงเดี่ยวและบานคู่ ปรับองศาการเปิดประตูได้กว้างถึง 115 องศา ใช้ได้กับประตูกว้าง 60-120 ซม. หรือน้ำหนักประตูไม่เกิน 120 กก.มีระบบปิดอัตโนมัติ และสามารถเลือกใช้ระบบสั่งงาน เซนเซอร์ สวิทซ์กดหรือ รีโมท ในกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถเปิดได้ด้วยมือโดยการออกแรงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้า ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

Call Center : 02-9380260 เวลาทำการ 8.30 น. – 17.30 น. (จันทร์-เสาร์)

LINE Chat : @hp1990

แบบฟอร์มติดต่อ

 

ประตูอัตโนมัตินวัตกรรมที่เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในชีวิตประจำวัน
 
การเปิดประตูอัตโนมัติไม่เพียงแค่เป็นการทำให้ชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายมากขึ้น แต่ยังเป็นทางเลือกที่ท้าทายและปลอดภัยในการเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน นวัตกรรมนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากความสามารถในการควบคุมทั้งการเปิดปิดและการตรวจจับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบริเวณนั้น ๆ อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย
 
หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ประตูอัตโนมัติเป็นที่น่าสนใจคือระบบรีโมทคอนโทรล ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมประตูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน, ในรถ, หรือที่ทำงาน ทำให้การเข้าถึงสถานที่เป็นเรื่องง่ายและสะดวก ระบบประตูอัตโนมัติยังมีความปลอดภัยที่สูง ด้วยการใช้เทคโนโลยีตรวจจับและระบบการป้องกันการทำงานผิดพลาด ประตูสามารถรู้จักและตรวจจับการเข้า-ออกของบุคคลอย่างแม่นยำ และสามารถป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ถูกต้อง
 
การติดตั้งประตูอัตโนมัติยังสามารถเพิ่มความสวยงามและคุณค่าทางทรัพย์สินของที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ธุรกิจได้ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพ นอกจากความสะดวกสบายและความปลอดภัย ประตูอัตโนมัติยังเป็นส่วนสำคัญของบ้านอัจฉริยะ (smart home) ที่เชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ เพื่อให้ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ
 
สรุป ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบาย แต่ยังเป็นเทคโนโลยีที่เพิ่มความปลอดภัยและเปลี่ยนแปลงวิธีการเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ให้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการผสมผสานระบบที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและความปลอดภัยที่สูง ประตูอัตโนมัติได้เปลี่ยนแปลงวิธีการมองเห็นและใช้งานที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา
 


15 March 2024

Viewed 66031 times

Engine by shopup.com